Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Phươt USS Singapore có gì vui chơi

Phươt USS Singapore có gì vui chơi

Universal Studio Singapore sở hữu thể tích rộng lớn, được chia thành bảy khu vực. bởi vậy, trước khi vào cổng Cả nhà buộc phải lấy vùng cao đồ để chuyển động cho lợi ích. vé đi universal singapore bên cạnh đó, bắt buộc lấy thêm tờ Stage Show để biết rõ những show bắt đầu vào giờ nào để luôn tiện sắp xếp mùa tham quan.
Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore Anh chị em sở hữu thể tham khảo:
Hollywood là khu vực trọng tâm đi trong khoảng cửa USS vào hồ nước. Đây là đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với phổ biến ngôi sao lừng danh trên toàn cầu.
New York: có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel sở hữu chiếc xe đua được rộng rãi du khách thích hợp lúc check-in. đặc thù, đây là khu được phổ biến con nhỏ yêu thích vì với trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực sở hữu show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. bên cạnh đó còn với show Accelerator dành cho tất cả lứa tuổi. tại đây Anh chị mang thể chụp hình có mấy nhân vật người máy trong phim Transformer
Ancient Egypt: có một show cảm nhận mạnh và 1 show xách tính đơn thuần cho hầu hết lứa tuổi là Treasure Hunters. đi đây, bạn mang thể check-in với các chiến binh Anubis cực thú vị.
Far Far Away nổi trội sở hữu các tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia các trò chơi nhẹ nhõm như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì mang Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi giả mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. Nhìn chung khu vực này khá phù hợp sở hữu trẻ thơ vì ko mang trò chơi nào quá mạo hiểm.
bên cạnh đó, Cả nhà có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối ở USS Singapore như:
Wings Of Time: Show mang 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé dành cho người Sing là 15S$, vé cho khách nước bên cạnh là 18S$ và vé mang chỗ ngồi đặc trưng là 23S$.
Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, trình diễn múa rối, nói những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.
Lake Hollywood Spectacular: Show này khởi đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.
Nguồn: http://nhatrangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/di-den-universal-studio-singapore-nhu-nao-hop-ly

0 nhận xét:

Đăng nhận xét